SỰ RA ĐỜI CỦA HỌC VIỆN GUNNY TEEN

Chào các học viên thân mến !

 

Vậy là sau bao ngày mong nóng, cuối cùng phiên bản mới của Teen Teen cũng đã đến rất gần tay của các học viên. Đặc biệt, trong phiên bản mới lần này sẽ có tính năng kết hôn đang được rất nhiều học viên trông đợi. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu sơ về tính năng này và hướng dẫn các bạn cách để tìm cho mình một người bạn đời trong Teen Teen nhé.

 

 

Sau khi đã quyết định nên duyên vợ chồng, các bạn hãy vào giao diện kết hôn để chọn cho hai đứa một chiếc nhẫn phù hợp tùy theo sở thích (Nhẫn đính kim cương, nhẫn hột xoàn hay chỉ là 1 vỏ đạn được ghè công phu

 

 {#}

 

Và hãy chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng chi trả chi phí hôn nhân, khuyến khích hai người góp chung để tăng thêm tính bình đăng sau này nhé.
 

{#}

 

Gửi lời cầu hôn đến người mình để ý…… Vâng, tôi cực kỳ may mắn… cô ấy đã đồng ý

 

 {#}

 

Chúc mừng tân lang, tân nương nào

 

 {#}

 

Hi vọng trong ngày đầu ra mắt phiên bản mới, sẽ có rất nhiều tin vui đến từ các cặp vợ chồng trẻ trong Teen Teen nhé. Sẽ có một event nho nhỏ được bất mí dành cho các cặp vợ chồng tương lai trong thời gian sắp tới nhé.

 

MOBIGO TEAM

 
 

GIỚI THIỆU VỀ GAME GUNNY TEEN

Tại vùng đất xinh đẹp có tên là Teen Teen, tồn tại một phép màu kỳ lạ giúp giữ cho cuộc sống nơi đây luôn yên bình và thịnh vượng. Bỗng một ngày kia, thế lực đen tối kéo đến bao trùm lên tất cả. Nó đánh đổ sự cân bằng giữa các bộ tộc, khiến cho chiến tranh và đau khổ tràn lan khắp mọi nơi. Vùng đất thơ mộng trước đây đã biến thành địa ngục đầy máu và nước mắt, nguy cơ hủy diệt đã ở rất gần.

 

Thế lực đen tối đã phá hủy hầu như hoàn toàn vùng đất Teen Teen. Nhưng vẫn còn một số ít người thoát khỏi cuộc truy sát đó. Họ tìm đến vùng đất an toàn cuối cùng để bắt đầu cuộc chiến chống lại bóng tối. Học viện Teen Teen được thành lập để huấn luyện những con người ưu tú nhất và đây cũng chính là đội quân trẻ tuổi ra sức bảo vệ vùng đất khỏi những thế lực thù địch.
 
 
 
Chương trình đào tạo của Học viện Teen Teen vô cùng hoàn mỹ, đa dạng và nghiêm khắc. Mỗi học viên sẽ tự tìm cho mình một loại vũ khí phù hợp nhất, qua từng ngày họ phải tự nâng cấp chúng để mỗi lúc một mạnh hơn. Khi mỗi học viên chứng minh được năng lực của mình, họ sẽ được phép rời khỏi học viện đi khám phá những vùng đất mới. Những con người trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết đã ra đi và chưa thấy trở lại.
 
 
Vậy là một nhiệm vụ nữa được đặt ra cho những thế hệ học viên kế tiếp, đó là bảo vệ vùng đất thiêng và tiếp tục ra đi để tìm kiếm những học viên đã bị mất tích trước đó.
 
 
Liệu đội quân non trẻ có hoàn thành được nhiệm vụ và bảo vệ vững chắc vùng đất xinh đẹp này?
Cuộc chiến bây giờ mới thực sự bắt đầu...